Hotline :  090 959 22 99

Kỹ thuật xử lý bóng bằng gầm giày

Trong bóng đá sân 7 và futsal, xử lý bóng bằng gầm giày là kỹ thuật thường xuyên được các cầu thủ sử dụng. Nhiều “lão làng” vẫn thường bảo rằng chỉ cần nhìn cầu thủ dùng gầm giày thế nào là đủ biết anh ta có khéo hay vụng.

Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá mini 7 người như thế nào?

Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá mini 7 người là vấn đề đầu tiên các chủ đầu tư bắt buộc phải biết khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Vậy bạn đã biết rõ các tiêu chuẩn đó chưa? Bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tiêu chuẩn này theo quy định của FIFA. Như các bạn đã biết khi xây dựng một sân bóng đá, đặc biệt là các sân bóng cỏ nhân tạo. Ngoài việc các bạn phải tìm hiểu các vấn đề liên quan đến cỏ nhân tạo, các bạn còn cần phải biết kích thước của một sân bóng ra làm sao để từ đó đưa ra các phương án xử lý thích hợp nhất.

Vậy bạn đã biết diện tích đất xây dựng theo tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá  mini 7 người chưa?

6 phương pháp tạo động lực chạy bộ hàng ngày.

Cuộc sống hiện đại, khiến con người lười vận động hơn, nhưng lại lạm dụng các loại thức ăn nhanh và đồ uống có gas, làm cho tình trạng thừa cân là rất phổ biến. Và thực sự ai cũng mong muốn có 1 thân hình thon gọn và khoẻ mạnh. Chạy bộ là một trong những phương pháp phổ biến nhất được lựa chọn để giúp giảm cân và tăng sức bền của mọi người.